GIỚI THIỆU

Công ty TNHH - TM - DV Ý Xanh xin kính chào quý khách!

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện các dự án Bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, đèn LED quảng cáo, chữ nổi quảng cáo, mặt dựng Aluminum, ép nổi mica, gia công các sản phẩm mica, sản xuất mô hình mockup sản phẩm, tư vấn thiết kế, Sản xuất POSM, vật phẩm quảng cáo, mô hình sản phẩm, mockup sản phẩm, đầu kệ siêu thị, quầy kệ đặc biệt. Tư vấn thiết kế và sản xuất các loại quầy tủ kệ, bàn tiếp tân , bàn văn phòng, tủ trưng bày theo yêu cầu

Chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

- Tư vấn thiết kế 2D & 3D
- Thi công mặt dựng Aluminum & Decor showroom, Shop
- Ép nổi mica ( cho logo, bảng hiệu, hộp đèn v.v..)
- Sản xuất các loại chữ nổi quảng cáo
- bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời
- Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, triễn lãm
- Gia công các sản phẩm mica
- Các loại hộp đèn quảng cáo
- Thi công đèn LED quảng cáo
- Sản xuất quầy - tủ - kệ - đầu kệ siêu thị
- Thiết kế logo , bộ nhận dạng thương hiệu (CIP)

- Triển khai hệ thống nhận dạng thương hiệu (triển khai chuỗi cửa hàng, hệ thống showroom, bảng hiệu, quầy kệ v.v...)

Khách hàng của chúng tôi là các thương hiệu nổi tiếng như: Nokia, Rohto, Mitsubishi, Samsung, Hyundai, Toyota, Sony Ericsson, Motorola, Isuzu, Vinamilk, S-fone, Habubank,Vietcombank, Eximbank, Sacombank, Coop Mart, Maximart, Lotte Mart, ... Và nhiều thương hiệu / công ty khác.

Sở hữu xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị và một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng cần design độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn.
Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm!

Sơ lược về các dịch vụ quảng cáo:

Chúng tôi cung cấp cho quí khách các dịch vụ thi công quảng cáo từ cơ bản nhất đến phức tạp hoặc theo yêu cầu riêng. Bao gồm những mục cơ bản và cần thiết như:

Phần thiết kế cho công trình:

+Thiết kế chi tiết kỹ thuật: Tư vấn và thiết kế bản vẽ chi tiết cho từng hạng mục của công trình. Thuận tiện cho các nhà sản xuất bám sát và ra sản phẩm đúng theo yêu cầu bản vẽ.

+Mô phỏng 3D: Kèm theo các bản vẽ kỹ thuật là các bản vẽ phối cảnh 3D mô phỏng thực tế cho toàn bộ công trình khi hoàn thành. Giúp khách hàng dễ dàng hình dung được công trình của mình trong thực tế sẽ trông như thế nào, thuận tiện cho việc điều chỉnh và thêm hoặc bớt các chi tiết cần có hoặc không cần thiết.

Phần nội dung quảng cáo bao gồm:

+ mặt dựng/Nền bảng hiệu: Đây là phần nền tảng nhất cho mọi công trình, đối với mặt dựng quảng cáo cho công trình mặt tiền phổ biến hiện tại là Alu (Aluminum) composite, đá hoa cương, kính cường lực. Đối nền cho bảng hiệu quảng cáo thì gồm có Acrylic (mica), Alu, Inox, Tole, Hiflex, Gỗ thiên nhiên, kính cường lực v.v...

+ chữ nổi quảng cáo: Với phần nội dung ngoại trừ là bảng in Hiflex thì phổ biến là các dạng chữ nổi, tùy theo thiết kế và yêu cầu kỹ thuật chúng ta có các loại chữ nổi có độ nổi dày, cao khác nha. Các loại chữ nổi còn có thể kết hợp giữa các vật liệu, đèn khác nhau cho ra các kiểu hiệu ứng khác nhau rất bắt mắt và sang trọng. Vật liệu thường dùng cũng là các vật liệu quảng cáo phổ biến tại Việt Nam như Inox, mica, nhôm, Alu composite, Foamex v.v... Riêng vật liệu mica người dùng thường rất ấn tượng với kiểu chữ mica ép nổi 3D.

Tham khảo: Chữ Nổi Quảng Cáo - Chữ nổi mica - chữ nổi đồng - chữ nổi alu - chữ nổi inox

+ Đèn quảng cáo: Là một phần không thể thiếu cho bất kì một bảng hiệu hay công trình quảng cáo nào nếu muốn bắt được ánh mắt của người tham quan vào buổi tối. Các loại đèn chiếu sáng và gây hiệu ứng phổ biến hiện tại thường là đèn Neonsign, LED, đèn huỳnh quang, đèn Halogen v.v... Đèn LED và neonsign là 2 loại đèn được yêu chuộng nhất vì có khả năng chiếu sáng ấn tượng nhất.

Tham khảo: Bảng hiệu Neon sign là gì ? - Bảng Led là gì ? - Bảng điện tử là gì ? - Màn hình Led là gì ?

+ Hình ảnh quảng cáo: Thường là hình ảnh in kỹ thuật số (KTS), chất liệu in thường dùng là hiflex, PP (plastic paper), silk, decal v.v...

Tham khảo: Dịch Vụ In Ấn - In KTS PP - In KTS hiflex - In Offset

+ Banner - bandroll - standee: Là các phương tiện quảng bá thông tin, hình ảnh kèm theo cho các công trình quảng cáo. Phổ biến nhất là các bandroll treo, căng chì và các loại standee như X-standee, standee cuộn. Nội dung đa phần được in KTS hoặc cắt cecal dán. Chúng tôi cũng cung cấp các loại standee này cho khách hàng có nhu cầu.

+ hộp đèn quảng cáo: Ngoài bảng hiệu quảng cáo chính có thể dùng hộp đèn để phát sáng vào ban đêm, chúng ta còn có các hộp đèn khác nhằm bắt ánh mắt người đi đường như hộp đèn cánh gà, hộp đèn vẫy, hộp đèn đứng độc lập v.v...

Tham khảo: Hộp Đèn Quảng Cáo - Hộp đèn LED - Hộp đèn neon sign

+ Quầy kệ trưng bày sản phẩm: Công ty quảng cáo minh thành L.H.P cũng cung cấp cho quý khách dịch vụ đóng các quầy, tủ, kệ trưng bày sản phẩm chuyên biệt theo nhận diện thương hiệu hoặc theo yêu cầu riêng của quý khách. Bao gồm quầy tiếp tân, tủ trưng bày, kệ trưng bày, bục phát biểu, bục trưng bày sản phẩm v.v...

Tham khảo: Sản Xuất Quầy Tủ Kệ Trưng Bày Sản Phẩm - Shop - Siêu Thị

+ gian hàng triển lãm hội chợ: Chắc hẳn quý khách thường tham gia các trung tâm triển lãm hội chợ để phổ biến và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Chúng tôi hiểu được sự quan trọng của một gian hàng bắt mắt và tiện lợi sẽ góp phần tạo nên thành công trong việc thu hút khách tham quan như thế nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp.

Tham khảo: Thiết kế - Thi công Gian Hàng Triển Lãm

+ Vật phẩm quảng cáo/POSM:  Thiết kế và sản xuất các vật phẩm quảng cáo / POSM phục vụ cho các chương trình sự kiện activation, roadshow, events hay các chương trình marketing cho các dòng sản phẩm, sự kiện khuyến mãi v.v...... Các vật phẩm quảng cáo thường được làm với những chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu của chương trình. Đa phần là từ foamex, mica, nhựa PVC, các tấm xốp, ván MDF, ván ép, giấy bồi, giấy carton v.v....

Và nhiều sản phẩm khác có thể có tùy theo độ phức tạp và chuyên nghiệp của từng công trình quảng cáo mà quí khách yêu cầu.

Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH TM - DV Ý XANH. All rights reserved.